BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & THI CÔNG XÂY DỰNG

BÁO GIÁ PHẦN THÔ + NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN

 

 

Thi công xây nhà phần thô là gì?

Xây nhà phần thô là quá trình thi công phần khung của một ngôi nhà. Bao gồm: móng, cột, dầm, sàn, kết cấu chịu lực công trình, mái bê tông, cầu thang đã đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia. Ngôi nhà sau khi xây dựng các hạng mục trên được gọi là ngôi nhà thô.

Tùy vào mỗi công ty xây dựng hoặc mỗi dự án sẽ có một vài điểm khác nhau trong các hạng mục thi công phần thô và định nghĩa ngôi nhà thô. Chủ đầu tư trong quá trình tìm hiểu và so sánh giữa các đơn vị.

Nên quan tâm và đối chiếu chi tiết các hạng mục thi công thì mới chính xác và khách quan. Tránh các trường hợp bị mập mờ thông tin dẫn đến mức giá xây dựng phần thô ban đầu rất thấp nhưng phần phát sinh thì đội chi phí liên tục trong quá trình xây dựng.

– Cung ứng vật liệu và vật tư: theo đó CSV sẽ cung ứng toàn bộ vật liệu vật tư bao gồm: sắt thép, cát đá, bê tông, gạch xi măng, dây điện, ống nước, vật tư phụ: đế âm, ống âm trong tường,…

Các hạng mục này sẽ được cung ứng đúng theo chủng loại và yêu cầu kỹ thuật thể hiện trong thiết kế kiến trúc và kết cấu của ngôi nhà.

Chúng tôi cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình.

kiểm tra, kiểm định nếu Chủ đầu tư phát hiện Công ty vi phạm thỏa thuận thì Công ty chịu mọi trách nhiệm. Trước khi thi công chúng tôi sẽ trình mẫu vật tư để Chủ đầu tư kiểm tra đối chiếu.

 

Tổ chức công trường vệ sinh mặt bằng thi công

Thi công phần móng

Thi công phần thân 1

Thi công mái bê tông, mái ngói, mái tole

Nhân công hoàn thiện

Nhân công hoàn thiện 1

Trang bị thiết bị bảo hộ lao động và vệ sinh công trình

b. Công tác thi công và nghiệm thu sử dụng các thiết bị hiện đại như máy laser, máy ke góc, máy đo độ ẩm,… Giúp công tác thi công và nghiệm thu được chính xác, nhanh chóng nhằm đảm bảo chất lượng công trình.

Từ đơn giá trên Chủ đầu tư có thể tính giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện cho toàn bộ công trình theo công thức: Đơn giá xây dựng phần thô nhân diện tích xây dựng.

Từ khóa: Thiết kế nội thất đà lạt | báo giá thiết kế nội thất đà lạt | thiết kế nội thất trọn gói đà lạt | thiết kế kiến trúc xây dựng đà lạt | công ty thiết kế nội thất đà lạtthiết kế khách sạn đà lạt | thiết kế nhà phố đà lạt | thiết kế biệt thự đà lạt | thiết kế thi công xây dựng đà lạt | cải tạo sửa chữa nhà đà lại I cấp phép xây dựng đà lạt | xây dựng nhà phố đà lạt | xây dựng biệt thự đà lạt 

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TIỆN ÍCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

MIỄN PHÍ XIN PHÉP XÂY DỰNG, 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ, TRỌN GÓI