Thiết kế

kiến trúc CSV ĐÀ LẠT giảm giá thiết kế kiến trúc khi quý khách hàng chọn dịch vụ xây nhà phần thô và xây nhà trọn gói bên công ty bao gồm: bảng vẽ kiến trúc, kết cấu, điện nước, nội thất

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ

Quy trình thiết kế của mỗi đơn vị thi công là bước quan trọng giúp bạn đánh giá chất lượng của toàn công trình. Cùng tìm hiểu quy trình thiết kế chuyên nghiệp sau đây giúp bạn lựa chọn được đúng đơn vị xây dựng uy tín

Các bước cơ bản của quy trình thiết kế nhà ở

1-Nhận tư vấn về thiết kế sơ bộ

Tư vấn sơ bộ là khâu đầu tiên trong quy trình thiết kế nhà ở. Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ mọi thông tin về chức năng, kiểu kiến trúc cũng như thời gian, quá trình thi công.

2 – Thi công thiết kế mặt bằng

Khi đã thống nhất và quyết định lựa chọn dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ gửi lại hợp đồng thiết kế chi tiết cùng số tiền tạm ứng tùy theo từng công trình. Số tiền này được giữ phục vụ cho các bước thiết kế sơ bộ sau đó.

Đội ngũ kiến trúc sư sẽ được cắt cử đến chính hiện trường thi công thực hiện khảo sát, tư vấn cụ thể. Từ đó giải quyết được tất cả các yêu cầu, thực hiện trên sở thích riêng mà khách hàng muốn.

 

Bước 3: Thiết kế 3D

Sau khi đã thống nhất được bước sơ bộ, chúng tôi thực hiện ký hợp đồng ngay chính vị trí xây dựng. Tiếp đó khách hàng sẽ ứng tiếp một số tiền tính theo phần trăm trên tổng giá trị hợp đồng. Kiến trúc sư sẽ tiến hành phối cảnh 3D để khách hàng hình dung và lựa chọn ra phối cảnh ưng ý nhất.

Bước 4: Thiết kế hồ sơ thi công và bàn giao hồ sơ thiết kế

Khi đã hoàn thành tất cả các bước trên sẽ bước vào giai đoạn thi công theo công trình. Hoàn thành số tiền tạm ứng cũng như tiền hoàn tất thi công, hợp đồng sẽ được bàn giao, công trình hoàn tất.

Hồ sơ kỹ thuật sau khi thi công thiết kế hoàn thành 100%, khách hàng sẽ thực hiện thanh toán 100% số tiền, sẽ được trừ đi số tiền đã tạm ứng. Bản thiết kế ưng ý cuối cùng đến tay khách hàng đảm bảo chất lượng nhất, đúng yêu cầu khách hàng muốn và phù hợp với địa hình thi công trên thực tế.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TIỆN ÍCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

MIỄN PHÍ XIN PHÉP XÂY DỰNG, 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ, TRỌN GÓI