Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói có tầng hầm

Mục lục

 • 1 Hướng dẫn cách tính giá xây nhà trọn gói có tầng hầm
 • 2 Tổng quan về xây nhà trọn gói có tầng hầm
 • 3 Chi tiết giá xây nhà trọn gói có tầng hầm
 • 4 Hướng dẫn cách tính giá xây nhà trọn gói có tầng hầm
 • 5 Cần lưu ý gì khi xây nhà trọn gói có tầng hầm

Hướng dẫn cách tính giá xây nhà trọn gói có tầng hầm

Thiết kế xây dựng tầng hầm là một giải pháp tiện ích giúp gia tăng không gian diện tích đáng kể. Vừa có thể tận dụng làm gara để xe, vừa có thể là nơi chứa đồ trong gia đình. Trong bài luận dưới đây, Không Gian Đẹp chúng tôi xin chia sẻ tới quý bạn về giá xây nhà trọn gói có tầng hầm.

Xây nhà trọn gói có tầng hầm

Tổng quan về xây nhà trọn gói có tầng hầm

Xây nhà trọn gói có tầng hầm là ngôi nhà sẽ sở hữu tầng hầm được xây dựng một phần hoặc hoàn toàn dưới lòng đất. Tầng hầm của ngôi nhà được xây dựng ngay dưới tầng trệt của ngôi nhà. Tầng hầm do được xây dựng dưới mặt đất nên thường có không gian tối. Thậm chí, không gian tầng hầm ít được thông thoáng giống như những vị trí khác trong ngôi nhà.

Xây nhà trọn gói có tầng hầm

Hiện nay, tại các công trình nhà ở, biệt thự, tầng hầm thường được xây dựng với mục đích là nơi để xe. Bên cạnh đó tầng hầm cũng được tận dụng làm nơi chứa đồ cực tốt và tiện lợi. Và xây nhà có tầng hầm hiện đang nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người. Cùng với đó là giá xây nhà trọn gói có tầng hầm cũng được quan tâm rất nhiều.

Chi tiết giá xây nhà trọn gói có tầng hầm

So với xây nhà trọn gói không có tầng hầm thì giá xây nhà trọn gói có tầng hầm thường sẽ cao hơn khoảng từ 115% – 140%. Tuy nhiên, nếu so với việc xây thêm tầng thì xây dựng tầng hầm lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Đây cũng chính là lý do khiến cho nhiều gia chủ chọn xây dựng nhà có tầng hầm. Bởi xây dựng tầng hầm vừa giúp tăng không gian, diện tích sử dụng vừa tiết kiệm chi phí.

Xây nhà trọn gói có tầng hầm

Chi phí xây dựng nhà trọn gói có tầng hầm được tính bao gồm: chi phí gia cố đào đất cùng với chi phí xây dựng hầm. Thường thì chi phí gia cố chưa được tính cùng với chi phí xây dựng phần thô. Chi phí này thường giao động từ 30% – 100% chi phí xây hầm. Bên cạnh đó, diện tích, giá vật liệu xây dựng cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí xây dựng. Do vậy, tùy vào tình hình thực tế mà giá xây nhà trọn gói có tầng hầm của từng công trình sẽ khác nhau.

Xây nhà trọn gói có tầng hầm

Hướng dẫn cách tính giá xây nhà trọn gói có tầng hầm

Để tính được đơn giá cho công trình xây dựng nhà có tầng hầm thì đầu tiên bạn phải biết cách tính toán đơn giá xây dựng tầng hầm. Tùy vào từng độ sâu khác nhau của tầng hầm mà có các cách tính khác nhau:

 • Đối với tầng hầm có độ sâu nhỏ hơn 1,5m so với mã cote của vỉa hè sẽ được tính bằng 150% diện tích.
 • Tầng hầm có độ sâu 1,7m so sới mã cote của vỉa hè sẽ được tính bằng 170% diện tích.
 • Tầng hầm có độ sâu từ trên 1,7m – 2m so với mã cote của vỉa hè sẽ được tính bằng 200% diện tích.
 • Tầng hầm có độ sâu lớn hơn 2.5m so với mã cote của vỉa hè sẽ được tính bằng 300% diện tích.

Xây nhà trọn gói có tầng hầm

Cần lưu ý gì khi xây nhà trọn gói có tầng hầm

Để cho công trình xây dựng nhà có tầng hầm được hoàn hảo nhất thì bạn cũng cần lưu ý một số điều khi xây dựng tầng hầm như:

 • Kích thước, diện tích cần xây dựng của tầng hầm
 • Bản vẽ thiết kế cụ thể tầng hầm
 • Hệ thống ánh sáng, chống thấm cho tầng hầm
 • Chú ý tới độ dốc và chống ngập cho tầng hầm
 • Chú ý tới độ thông thoáng của tầng hầm.

Xây nhà trọn gói có tầng hầm

Để việc xây dựng nhà tầng hầm diễn ra nhanh chóng, kiên cố, vững chắc nhưng không kém phần hiện đại tiện ích. Việc hợp tác với một đơn vị thiết kế và đơn vị xây dựng uy tín là điều vô cùng quan trọng. Như vậy không những giúp xây nhà tầng hầm đẹp mà chi phí xây dựng cũng tiết kiệm. Để ngôi nhà được xây dựng đúng với mong muốn của mình thì hãy đến với Không Gian Đẹp chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới một không gian thiết kế hiện đại, tiện nghi nhất cho ngôi nhà của bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới giá xây nhà trọn gói có tầng hầm Không Gian Đẹp muốn chia sẻ tới quý bạn. Hy vọng với những thông tin sẽ giúp quý bạn có thêm nhiều hiểu biết về giá xây dựng nhà tầng hầm.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TIỆN ÍCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

MIỄN PHÍ XIN PHÉP XÂY DỰNG, 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ, TRỌN GÓI