Xây nhà trọn gói

Giá xây trọn gói biệt thự cổ điển

Mục lục

  • 1 Giá xây trọn gói biệt thự cổ điển và cách tính giá thi công chi tiết nhất
  • 2 Tổng quan về mẫu biệt thự cổ điển
  • 3 Giá xây trọn gói biệt thự cổ điển là bao nhiêu?
  • 4 Cách tính giá xây trọn gói biệt thự cổ điển
  • 5 Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng tráng lệ

Giá xây trọn gói biệt thự cổ điển và cách tính giá thi công chi tiết nhất

Giá xây trọn gói biệt thự dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng tối đa nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Giá xây trọn gói biệt thự cổ điển là bao nhiêu? Hầu hết tất cả các gia chủ khi có nhu cầu xây dựng nhà theo phong cách này đều quan tâm. Với mặt bằng thu nhập hiện nay thì chi phí để hoàn thiện một căn biệt thự sẽ tốn của gia chủ khá nhiều ngân sách. Để có thể giúp bạn có được mức giá xây dựng, thi công phù hợp, chúng tôi đã tổng hợp giá xây dựng rẻ hàng đầu thị trường trong bài viết.

Giá xây trọn gói biệt thự cổ điển

Tổng quan về mẫu biệt thự cổ điển

Mẫu biệt thự cổ điển là một trong những công trình được du nhập vào Việt Nam từ nửa đầu thế kỷ trước. Cho tới ngày nay nó đã chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong các công trình kiến trúc xây dựng. Bởi mẫu biệt thự này có độ bền bỉ, hệ không gian thoáng. Đặc biệt là có khả năng chống lại khí hậu gió mùa tại Việt Nam. Giá xây trọn gói biệt thự cũng không quá cao.

Biệt thự cổ điển luôn là sự chọn lựa tốt nhất cho mọi gia chủ. Việc xây dựng mẫu biệt thự này vừa nổi bật, sang trọng, cổ kính lại pha với những cấu trúc khối độc đáo ấn tượng.

Giá xây trọn gói biệt thự cổ điển

Giá xây trọn gói biệt thự cổ điển là bao nhiêu?

Hoàn thiện căn biệt thự sẽ gồm nhiều chi phí. Chẳng hạn như:

– Chi phí thiết kế và thi công: phụ thuộc vào khu vực và diện tích xây dựng. Đồng thời phụ thuộc vào chất lượng của nguyên vật liệu.

– Chi phí hoàn thiện phần nội thất: gồm các khoản đồ nội thất.

Thông thường, giá thi công hoàn thiện biệt thự sẽ từ 7.0000.000 – 11.000.000 đ/m2. Tùy theo diện tích cùng độ chất lượng của nguyên vật liệu mà giá thành này sẽ khác nhau.

Giá xây trọn gói biệt thự cổ điển

Cách tính giá xây trọn gói biệt thự cổ điển

Thông thường, cách tính giá xây dựng phần thô kiểu biệt thự này được tính theo các gói khác nhau. Trong đó có 3 gói phổ biến nhất:

– Gói tiết kiệm: giá khoảng 3,5 – 3,7 triệu/m2

– Gói tiêu chuẩn khoảng 3,75 – 3,95 triệu/m2.

– Gói cao cấp từ 4 – 4,5 triệu/m2.

Đối với xây dựng trọn gói, chi phí trung bình từ 6 – 10 triệu/m2. Ở các đô thị lớn thì mức phí này thường trên 6 triệu đồng. Mức đầu tư trung  bình từ 7 – 11 triệu đồng/m2.

LƯU Ý: Thông tin về giá xây dựng biệt thự cổ điển trên chỉ mang tính tham khảo. Nếu như bạn muốn biết giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác cho công trình của bạn.

Giá xây trọn gói biệt thự cổ điển

Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng tráng lệ

Những mẫu căn biệt thự cổ điển thường được thiết kế chú trọng với các chi tiết nhỏ. Kiến trúc không quá to lớn, cầu kỳ nhưng vừa đủ và sang trọng. Nổi bật nhất chính là thi công trọn gói, chìa khóa trao tay. Đảm bảo được tính thẩm mĩ từ những chi tiết nhỏ nhất.

Giá xây trọn gói biệt thự cổ điển

Biệt thự tân cổ điển thường được thiết kế thanh lịch. Nhất là ở các kiến trúc về cột và lan can nhôm đúc. Hệ 4 trụ cột tròn mang phong cách Hy Lạp – La Mã. Vừa có tính thẩm mỹ cao lại có công dụng nâng đỡ phần sảnh xuyên suốt hai tầng. Tông màu trắng và vàng cùng với màu xanh của mái Mansard. Tất cả tạo nên sự hài hòa về màu sắc tạo nên sự thu hút khó cưỡng.

Những màu sắc của mẫu biệt thự này vô cùng hài hòa, lịch thiệp và sang trọng. Đây chắc chắn sẽ là một trong những mẫu biệt thự tân cổ điển đẳng cấp làm siêu lòng bất cứ ai nhìn thấy. Diện tích trung bình 240 m2. Chi phí trung bình khoảng 7 tỷ đồng.

Giá xây trọn gói biệt thự cổ điển

Như vậy, giá xây trọn gói biệt thự cổ điển thực sự không quá cao khi bạn có nhu cầu sở hữu một căn biệt thự vừa phải. Nhưng sang trọng, cổ kính và lịch thiệp. Đây hứa hẹn sẽ là mẫu biệt thự lý tưởng cho mọi gia đình. Hãy đến với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu xây dựng để nhận được báo giá ưu đãi nhất.

Xem thêm: giá xây trọn gói biệt thự cổ điển | giá xây phần thô biệt thự cổ điển | giá xây phần thô biệt thự hiện đại | giá xây trọn gói biệt thự hiện đại

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TIỆN ÍCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

MIỄN PHÍ XIN PHÉP XÂY DỰNG, 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ, TRỌN GÓI