Xây nhà phần thô

Giá xây phần thô biệt thự hiện đại

Mục lục

  • 1 Giá xây phần thô biệt thự hiện đại? Kinh nghiệm chọn nhà thầu uy tín
  • 2 Các hạng mục phần xây thô biệt thự hiện đại
  • 3 Đơn giá xây thô biệt thự hiện đại 2023
  • 4 Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu uy tín

Giá xây phần thô biệt thự hiện đại? Kinh nghiệm chọn nhà thầu uy tín

Giá xây phần thô biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điện hay bán cổ điển là bao nhiêu? Kinh nghiệm lựa chọn được 1 nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Giá xây thô biệt thự hiện đại là phần chi phí xây thô công trình chưa bao gồm các chi phí thiết kế, nhân công, vật tư hoàn thiện…Hạng mục xây thô sẽ thường có mức giá tương đương giữa các nhà thầu. CUỘC SỐNG VIỆT sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu chi tiết về vấn đề trên và chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà thầu uy tín.

Các hạng mục phần xây thô biệt thự hiện đại

Một công trình hoàn thiện sẽ bao gồm 4 bước căn bản: thiết kế, xây thô, xây hoàn thiện và nội thất. Xây thô biệt thự là bước gây dựng lên phần diện mạo của công trình và bao gồm các hạng mục chính như sau:

– Phần móng nhà: đo diện tích, định vị móng, múc móng, gia công cốt thép, lắp cốp pha và đổ bê tông hoàn thiện móng nhà.

– Phần khung nhà: thi công các hạng mục con như đổ cột, dầm, sàn, cầu thang, mái lợp, xây và trát phần tường bao nhà, ngăn phòng…

– Các hạng mục khác: bể tự hoại, bể nước ngầm, cầu thang, khu vực hành lang, lan can, mái đua, bồn trồng cây…

Giá xây phần thô biệt thự sẽ được tính cơ bản dựa trên những hạng mục công trình và chi phí nhân công. Mỗi đơn vị nhà thầu sẽ có công thức riêng biệt để đưa ra mức chi phí xây dựng cụ thể.

Đơn giá xây thô biệt thự hiện đại 2023

Đơn giá xây thô biệt thự sẽ được báo giá tính gộp với chi phí nhân công. Đơn giá xây thô mới nhất tại Không Gian Đẹp dao động từ 4.600.000 VNĐ – 5.200.000 VNĐ/m2 (chưa bao gồm 10% VAT). Đây là mức giá mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại và sẽ có sự thay đổi ít nhiều theo thời gian.

Một số yếu tố tác động đến đơn giá xây thô biệt thự:

– Giá nguyên vật liệu xây dựng lên xuống tùy từng thời điểm

– Diện tích mặt bằng thi công biệt thự, diện tích càng lớn giá càng giảm

– Điều kiện thi công công trình: vị trí công trình, đường vận chuyển vật liệu xây dựng…

– Những yêu cầu thi công đặc biệt đến từ khách hàng.

Để nhận được đơn giá xây thô biệt thự hiện đại mới nhất, bạn nên lựa chọn 1 đơn vị nhà thầu uy tín. Liên hệ trực tiếp, trao đổi thông tin, nghe tư vấn và báo giá.

Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu uy tín

Xây biệt thự là một việc không hề đơn giản. Công việc đòi hỏi các nhà thầu phải đáp ứng đủ các tiêu chí:

– Trình độ chuyên môn kỹ thuật cao

– Sáng tạo và thẩm mỹ

– Giàu kinh nghiệm thực tế

– Tác phong chuyên nghiệp và uy tín

Lựa chọn được 1 nhà thầu tốt đáp ứng đủ 4 tiêu chí trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi trọn niềm tin. Nhưng bằng cách nào để nhận biết được 1 đơn vị xây dựng đủ uy tín? CUỘC SỐNG VIỆT sẽ chia sẻ kinh nghiệm “chọn mặt gửi vàng” cho bạn đọc:

– Chọn nhà thầu chuyên về thi công xây dựng: Bạn nên đưa vào danh sách những công ty có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng. Công ty có khả năng cung cấp đầy đủ các hạng mục xây dựng như thiết kế, thi công thô, thi công hoàn thiện nội – ngoại thất. Bạn có thể đánh giá khách quan qua hồ sơ năng lực công ty hoặc thông qua các mối quan hệ quen biết.

– Chọn nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm: Kinh nghiệm thực tế là 1 yếu tố quan trọng để bạn đánh giá năng lực và đưa ra lựa chọn. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có năng lực, tầm nhìn và nắm bắt nhu cầu khách hàng tốt.

– Chọn nhà thầu theo tiến độ thi công: Tiến độ công trình nói lên trách nhiệm của nhà thầu. Nhà thầu có thể cam kết thời gian hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ được đánh giá có uy tín.

– Chọn nhà thầu theo tiêu chí giá cả: Giá rẻ nhất không phải là tiêu chí chọn nhà thầu, bạn cần ghi nhớ điều này. Chúng ta sẽ dựa vào giá xây thô biệt thự hiện đại có mức giá tương đương so với mặt bằng chung. Nhà thầu cam kết về chất lượng và không phát sinh các khoản phụ phí.

Trên đây là những lưu ý bạn cần biết về giá xây thô biệt thự hiện đại hiện đại và kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu uy tín. Để được hỗ trợ thêm thông tin, bạn có thể liên hệ trực tiếp với CUỘC SỐNG VIỆT. Đơn vị chuyên thiết kế, thi công các hạng mục công trình nhà ở, biệt thự uy tín, chuyên nghiệp tại ĐÀ LẠT và các tỉnh lân cận.

Xem thêm: giá xây trọn gói biệt thự cổ điển | giá xây phần thô biệt thự cổ điển | giá xây trọn gói biệt thự hiện đại

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TIỆN ÍCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

MIỄN PHÍ XIN PHÉP XÂY DỰNG, 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ, TRỌN GÓI