Xây nhà phần thô

Giá xây nhà phần thô có tầng hầm

Mục lục

  • 1 Giá xây nhà phần thô có tầng hầm và những điều bạn cần biết
  • 2 Có nên xây dựng nhà phần thô có tầng hầm?
  • 3 Giá xây nhà phần thô có tầng hầm mà bạn có thể quan tâm
  • 4  Công ty thiết kế, xây nhà phần thô có tầng hầm

Giá xây nhà phần thô có tầng hầm và những điều bạn cần biết

Giá xây nhà phần thô có tầng hầm là bao nhiêu? Xây nhà phần thô có tầng hầm như thế nào để tiết kiệm chi phí? Có nên xây nhà phần thô có tầng hầm hay không? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây của CUỘC SỐNG VIỆT chúng tôi.

Với nhiều tiện lợi và lợi ích mang lại của mẫu thiết kế nhà có tầng hầm. Bởi vậy nên, hiện nay mẫu nhà này được ứng dụng xây dựng rất phổ biến. Từ trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, biệt thự,…Và xây nhà có tầng hầm chính là công trình được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm đến.

Có nên xây dựng nhà phần thô có tầng hầm?

Câu hỏi có nên xây dựng nhà có tầng hầm hay không cũng là điều băn khoẳn của rất nhiều gia chủ. Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng ta cần phải hiểu rõ được thế nào là xây nhà có tầng hầm. Bạn có thể hiểu đơn giản nhà có tầng hầm là nhà được thiết kế có có một hoặc nhiều tầng được xây dựng nằm dưới lòng đất. Cũng có kiểu thiết kế tầng hầm nằm ngay bên dưới tầng trệt.

Thường thì tầng hầm được xây dựng với mục đích làm gara để ô tô. Tầng hầm cũng được kết hợp để làm hầm chứa đồ, hầm để rượu,..Thậm chí bạn có thể sử dụng tầng hầm này giống như một tầng bình thường của ngôi nhà.

Đặc biệt, điều khiến cho nhiều người lựa chọn thiết kế nhà có tầng hầm đó chính là tiết kiệm chi phí. Tuy chi phí xây dựng tầng hầm cũng không hề thấp. Thế nhưng chi phí xây tầng hầm lại thấp hơn so với việc xây dựng thêm một tầng lầu trên cao.

Giá xây nhà phần thô có tầng hầm mà bạn có thể quan tâm

Giá xây nhà phần thô có tầng hầm bao gồm giá xây dựng phần thô và giá xây dựng tầng hầm. Để tính được một con số chính xác Giá xây nhà phần thô có tầng hầm là điều rất khó. Tùy vào tính hình thực tế của từng công trình mà chi phí xây dựng sẽ có sự khác biệt. Trước tiên chúng ta cần tính chi phí xây dựng phần thô của ngôi nhà. Để tính chi phí xây dựng phần thô thì trước hết cần tính được tổng diện tích cần xây dựng. Khi tính được tổng diện tích xây dựng phần thô thì lấy diện tích nhân với đơn giá là được.

Tính cụ thể chi phí xây tầng hầm. Chi phí của tầng hầm là bao nhiêu phụ thuộc rất lớn tới độ sâu, diện tích của tầng hầm.

  • Thường thì độ sâu của hầm 1,0m đến 2,0m so với mã vỉa hè thì sẽ được tính bằng 130% diện tích mặt sàn trệt với đơn giá xây dựng phần thô.
  • Nếu độ sâu của tầng hầm cao hơn 2,0m so với mã vỉa hè sẽ được tính bằng 150% diện tích mặt sàn nhân với đơn giá xây dựng phần thô

Từ đó, nếu độ sâu của tầng hầm với với mã vỉa hè càng lớn thì chi phí cần có để xây tầng hầm cũng một tăng theo.

 Công ty thiết kế, xây nhà phần thô có tầng hầm

Việc xây nhà chính là một việc hệ trọng trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Do vậy, cần tìm kiếm một đơn vị thật uy tín để hợp tác thiết kế, xây nhà phần thô có tầng hầm. Một đơn vị uy tín sẽ giúp việc thi công công trình diễn ra nhanh chóng. Ngôi nhà sẽ được xây dựng một cách kiên cố, bền chắc.

Để làm được những điều trên thì hãy đến với CUỘC SỐNG VIỆT chúng tôi. Khi đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm giao phó cho chúng tôi hoàn thành công trình. CUỘC SỐNG VIỆT không những tiến hành xây dựng nhà ở kiên cố còn đưa ra những kế hoạch, những bản thiết kế nhà có tầng hầm hiện đại. Các thiết kế của CUỘC SỐNG VIỆT cung cấp là những thiết kế đặc biệt, giúp cho không gian tầng hầm được hài hòa. Đặc biệt là tầng hầm có độ thông thoáng, không bị ẩm ướt, tối tăm.

Một điều nổi bật khác đó chính là giá xây nhà phần thô có tầng hầm tại CUỘC SỐNG VIỆT lại vô cùng hợp lý. Chúng tôi luôn đưa ra những phương án xây dựng hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất tới cho khách hàng.

Chắc hẳn với những thông tin mà CUỘC SỐNG VIỆT chúng tôi cung cấp trên cũng phần nào giúp ích cho bạn. Hy vọng bạn có thể nắm rõ được giá xây nhà phần thô có tầng hầm. Từ đó có thể dự tính được khoản chi phí cần dự trù cho công trình xây dựng của mình.

Xem thêm: đơn giá xây nhà phần thô | đơn giá xây nhà trọn gói | giá xây nhà trọn gói có tầng hầm

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TIỆN ÍCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

MIỄN PHÍ XIN PHÉP XÂY DỰNG, 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ, TRỌN GÓI