Xây dựng dân dụng

DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG

Xây Dựng Không Gian Đẹp là một công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chuyên về ngành xây dựng, công ty chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ thi công xây dựng nhà ở, hoàn thiện công trình, cải tạo, sửa chữa nhà cũ. Đặc biệt, trải qua thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đã ngày ngày tích lũy kinh nghiệm và xây dựng nên 3 gói dịch vụ thi công xây dựng như sau:

  1. Gói dịch vụ thi công xây dựng số 1:  Xây dựng nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gói dịch vụ nhận thầu xây dựng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về tất cả mọi khâu trong quá trình thi công xây dựng nhà từ vật tư phần thô, vật tư hoàn thiện và nhân công.

Tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói của công ty chúng tôi:

DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG

Gói thi công xây dựng nhà trọn gói này khá phổ biến, nhiều chủ đầu tư đã tinh tế lựa chọn phương thức này với quan điểm “ để những người có chuyên môn thực hiện từ khâu thiết kế kiến trúc đến thiết kế nội thất cho tới việc thực hiện thi công xây dựng công trình của mình, để có được sự đồng bộ hoàn chỉnh, cân đối được tài chính cho chủ đầu tư và tránh được những mâu thuẫn, lãng phí thường xuyên xảy ra trong thi công.”

Đây là gói dịch vụ thi công xây dựng chuyên nghiệp, chủ đầu tư và đội ngũ công ty chúng tôi thật rõ ràng trên thiết kế để tính ra khối lượng, chủng loại vật tư, chất liệu, đơn giá, nhãn hiệu, xuất xứ…Cách thức thi công, phương án xử lý nền móng, đổ bê tong cốt thép, mái…Từ A tới Z được cụ thể hóa trên bảng dự toán chi tiết thi công để cùng thống nhất trước khi thực hiện.

  1. Gói thi công xây dựng số 2: Xây nhà phần thô

Ở gói dịch vụ thi  công xây dựng này, chúng tôi sẽ đảm nhiệm thi công xây dựng phần thô. Ở gói dịch vụ này về cơ bản giống với gói dịch vụ số một, chỉ khác là phần vật tư hoàn thiện sẽ do chủ nhà tự mua và cung cấp, công ty chúng tôi chỉ nhận cung cấp phần vật tư thô như cát, đá, xi măng, sắt, thép…

Quý khách tham khảo bảng giá xây nhà phần thô của chúng tôi:

DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG

Khách hàng có thể tham khảo thêm xây dựng phần thô là gì?

  1. Gói thi công xây dựng số 3: Xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện

Ở gói dịch vụ thi công xây dựng này, sẽ bao gồm gói xây dựng số 2 tức là chúng tôi sẽ thực hiện xây thô và thực hiện hoàn thiện nhà ở, vật tư hoàn thiện quý khách hàng sẽ tự mua.

Ngoài 3 gói dịch vụ thi công xây dựng trên, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đến bạn những gói thi công cải tạo nhà, sửa chữa nhà trọn gói cũ khi bạn có nhu cầu:

  • Sửa nhà đúc giả, sửa nhà nâng tầng.
  • Thi công hệ thống điện, nước.
  • Thi công sơn.
  • Thi công trần thạch cao, vách thạch cao
  • Thi công cải tạo, sửa chữa, xây thêm phòng, nhà vệ sinh…

Quý khách tham khảo bảng giá sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi:

DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG

Ngoài ra còn nhiều dịch vụ khác chúng tôi chưa liệt kê hết trên đây bởi chỉ cần bạn có nhu cầu, công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao luôn tự tin đủ năng lực để phục vụ bạn. Vậy nên, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng và tận tình hơn nhé!

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TIỆN ÍCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

MIỄN PHÍ XIN PHÉP XÂY DỰNG, 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ, TRỌN GÓI