Sửa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa chữa nhà Quận Tân Bình

Những điều cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà Quận Tân Bình

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa nhà Quận Tân Bình? Đây chính là bài viết dành cho bạn.

Không chỉ những căn nhà lâu năm mà nhà, chung cư mới sử dụng đôi khi cũng cần đến dịch vụ sửa chữa nhà Quận Tân Bình. Trong vô vàn sự lựa chọn mà bạn có thể tìm thấy, hãy quyết định một cách sáng suốt với vài lưu ý sau đây.

Dịch vụ sửa chữa nhà Quận Tân Bình

Xử lý ngay khi nhà có những dấu hiệu hư hại

Nhiều người có thói quen để đến khi vật chất bị hư hại nặng mới nhờ đến sự can thiệp của dịch vụ. Có một quan niệm sai lầm cho rằng cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với việc sửa ngay khi có dấu hiệu hư hại. Niềm tin này khá tai hại vì để càng lâu, thiết bị càng hư hại nặng và khó phục hồi. Dĩ nhiên điều này cũng đồng nghĩa với chi phí tăng tỉ lệ thuận.

Nói tóm lại, ngay từ khi để ý thấy các dấu hiệu hư hỏng điện, nước, tường, đặc biệt bồn cầu, bạn nên gọi dịch vụ đến xem thử. Không ai muốn thức dậy với tình trạng bồn cầu không xả được nước hoặc tràn ngược cả. Dưới đây là một số vấn đề hay gặp tại nhà:

  • Nghẹt bồn cầu, tắc ống thoát nước
  • Tường bị ẩm, thấm, mốc
  • Gạch vữa bong tróc
  • Nước từ vòi hoa sen chảy yếu, đôi khi tắc nghẽn

Dịch vụ sửa chữa nhà Quận Tân Bình

Khi xảy ra những tình trạng trên, nếu bạn đồng hành với một cơ sở sửa chữa uy tín thì việc kiểm tra sẽ diễn ra rất nhanh. Bên cạnh đó, với tư cách là khách hàng thân thiết thì chi phí kiểm tra sẽ thấp hơn việc mỗi lần bạn gọi ngẫu nhiên cho một đơn vị sửa chữa khác nhau.

Những tiện ích khác được cung cấp bởi dịch vụ sửa chữa nhà

Không chỉ nhà thầu xây dựng mới có khả năng giúp bạn cải tạo nhà. Nhiều dịch vụ sửa chữa nhà còn có dịch vụ phụ là cải tạo nhà cửa. Ví dụ như cải tạo nhà vệ sinh thành phòng ngủ, phòng khách. Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc, chất liệu lắp nền, tường thì liên hệ dịch vụ sửa chữa nhà cũng không phải ý kiến tồi. Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà có rất nhiều lựa chọn cho bạn về giá cả và phong cách. So với các nhà thầu chuyên nghiệp, chất lượng của dịch vụ phụ này không hề thua kém mà đôi khi có tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Với tư cách người cải tạo, công ty sửa chữa, cải tạo còn có thể trở thành người bạn lâu dài với chủ nhà khi cần sửa chữa thiết bị, hạng mục xuống cấp. Tuy vậy, lưu ý rằng nếu bạn muốn thay đổi cả kết cấu nhà thì nên liên hệ với nhà thầu chuyên xây dựng. Việc thay đổi kết cấu nhà đôi khi sẽ phát sinh bước xin giấy phép xây dựng. Ngoài ra, liên quan đến đổ móng, đổ bê tông thì vẫn nên để những công nhân xây dựng chuyên nghiệp thực hiện.

Dịch vụ sửa chữa nhà Quận Tân Bình

Bạn không chờ đến khi nhà có dấu hiệu xuống cấp mới bắt đầu sửa chữa. Cân nhắc trên tình hình tài chính và điều kiện thi công, bạn có thể liên hệ công ty dịch vụ sửa chữa để thay áo mới cho không gian trong nhà. Đôi khi chỉ cần sơn tường, lát lại màu gạch mới cũng có thể đem lại cảm giác hoàn toàn mới cho căn nhà mà bạn đã ở lâu năm.

Lưu ý khi chọn dịch vụ sửa chữa nhà Quận Tân Bình

Vấn đề khúc mắc thường thấy khi sử dụng dịch vụ là giá cả. Do vậy, bạn nên trao đổi ngay phần giá cả qua điện thoại. Nếu thấy mức giá niêm yết của đơn vị có thể chấp nhận được thì bạn hãy yêu cầu đội ngũ kỹ thuật đến kiểm tra hiện trường. Cách này sẽ giúp giảm rủi ro tranh chấp giá cả khi nhân viên sửa chữa đến tận nhà.

Dịch vụ sửa chữa nhà Quận Tân Bình

Ngoài ra, hãy mô tả chính xác vấn đề đang xảy ra với căn nhà của bạn thay vì tự đưa ra kết luận nguyên nhân. Ví dụ, nếu tường thấm ướt, rỉ nước, hãy miêu tả đúng như vậy. Nhiều người sẽ lập tức báo với đơn vị sửa chữa là ống nước nhà mình bị vỡ. Tuy vậy, đây không phải là nguyên nhân duy nhất dẫn đến thấm tường. Khi bạn miêu tả đúng tình trạng, nhân viên kỹ thuật bằng kinh nghiệm và chuyên môn sẽ dự đoán được nguyên nhân. Nhờ đó mà họ chuẩn bị đủ và đúng đồ nghề khi đến kiểm tra. Mặt khác, bên dịch vụ cũng sẽ báo giá sơ bộ cho bạn chính xác hơn.

Lưu ý cuối cùng và không kém phần quan trọng là hãy chọn cho mình một đối tác đường dài. Như đã nói ở trên, với tư cách khách hàng thân thiết, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng dịch vụ thường xuyên. Ngoài ra, gắn bó với một nhà cung cấp dịch vụ lâu dài sẽ giúp bên dịch vụ nắm rõ kết cấu nhà và dự đoán trước các vấn đề bạn có thể gặp phải.

Dịch vụ sửa chữa nhà Quận Tân Bình

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà Quận Tân Bình. Một vài người có thói quen mỗi lần liên hệ một đơn vị dịch vụ. Tuy vậy, như phân tích ở trên, đây không phải ý kiến hay. Thêm nữa, bạn không nên phó mặc cho nhân viên kỹ thuật xử lý hết mọi thứ. Hãy đảm bảo rằng bạn biết trước họ sẽ sửa chữa gì, mất bao nhiêu thời gian và chi phí trước khi nhân viên kỹ thuật đến nhà bạn.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TIỆN ÍCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

MIỄN PHÍ XIN PHÉP XÂY DỰNG, 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ, TRỌN GÓI