Xây dựng dân dụng

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ TPHCM

Chọn được một công ty xây dựng nhà tphcm uy tín chất lượng là bạn đã thành công hơn một nửa trong quá trình xây dựng nhà ở. Nhất là ở TP.HCM, số lượng các công ty xây dựng lại vô cùng nhiều và điều này sẽ khiến bạn rất khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thi công. Hiểu được điều này, Xây Dựng Không Gian Đẹp sẽ đưa ra các tiêu chí giúp bạn tìm được một công ty xây dựng nhà ở TP.HCM tốt nhất.

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ TPHCM

  1. Kinh nghiệm của công ty xây dựng nhà tphcm:

Kinh nghiệm được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn công ty xây dựng nhà tphcm. Bạn có thể hiểu kinh nghiệm ở đây không phải là công ty có tuổi đời bao nhiêu năm trong nghề xây dựng mà là kinh nghiệm đã từng làm cho những công trình như thế nào. Điều quan trọng là phải tìm những công ty có đúng nhu cầu của mình. Ví dụ như bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở thì bạn nên tìm những công ty về lĩnh vực xây dựng dân dụng chứ không nên tìm những đơn vị thi công công trình lớn.

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ TPHCM

  1. Chất lượng của đội ngũ nhân viên:

Năng lực của đội ngũ nhân viên cũng đóng một vai trò không kém trong việc lựa chọn công ty xây dựng nhà ở TP.HCM uy tín bởi họ chính là những người trực tiếp thi công ngôi nhà của bạn. Một công ty xây dựng uy tín thì sẽ có những kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong công việc, họ sẽ có thể đưa ra được một bản thiết kế hoàn hảo, một phương án thi công tối ưu, tận dụng mọi nguồn lực, một cách tối đa nhất, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ trong quá trình xây nhà.

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ TPHCM

  1. Chính sách bảo hành:

Đây là một yếu tố quan trọng nhưng thường bị cả chủ nhà và nhà thầu bỏ qua. Một công ty xây dựng nhà ở TP.HCM uy tín thì sẽ có một chế độ bảo hành chi tiết, cụ thể cho các công trình. Thông thường các công ty xây dựng uy tín sẽ có chế độ bảo hành dài như 5 năm cho phần kết cấu công trình và 1 năm cho phần hoàn thiện.

  1. Những công trình thực tế

Để đánh giá chính xác nhất công ty xây dựng đó có uy tín, chuyên nghiệp hay không thì bạn nên trực tiếp xem những công trình mà họ đã thi công, nếu được bạn hãy hỏi thử chủ nhà xem công ty xây dựng đó làm việc như thế nào, trình độ tay nghề, xây nhà xong rồi có gặp vấn đề gì không.

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ TPHCM

  1. Thời gian thi công:

Đây là một chỉ tiêu mà chỉ sau khi hoàn thành mới có thể đánh giá được nên bạn phải tìm hiểu kỹ về khoảng thời gian hợp lý để hoàn thành ngôi nhà của mình. Khi trao đổi với nhà thầu, bạn phải thỏa thuận với họ mức thời gian thi công công trình một cách rõ ràng (thường thì những căn nhà nếu không yêu cầu kỹ thuật cao hay vật liệu khó tìm thì mức thời gian trung bình là từ 5 đến 6 tháng).

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ TPHCM

Xây Dựng Không Gian Đẹp với kinh nghiệm nhiều năm trong vai trò là công ty xây dựng nhà TPHCM cùng với uy tín đã được khẳng định bởi khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với thái độ phục vụ và chất lượng công trình.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

TIỆN ÍCH TÍNH CHI PHÍ XÂY DỰNG

MIỄN PHÍ XIN PHÉP XÂY DỰNG, 100% CHI PHÍ THIẾT KẾ KHI THI CÔNG PHẦN THÔ, TRỌN GÓI